บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของญี่ปุ่น ก็ใช่ว่าจะมีแต่เจ้าใหญ่อย่างนิชชิน อย่างอันนี้เป็นราเมนรสทงคัตซึ น้ำซุปกระดูกหมู ถ้วยใหญ่โตใช้ได้ เปิดออกมาก็มีหมูชิ้นบางๆ ผสมกับผักชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างนี้ผสมรวมมาในถ้วยแล้ว ไม่มีซองอะไรต้องฉีกให้ยุ่งยาก ถ้วยเป็นพลาสติคแข็งแรง ดีตรงที่จะไม่ยุบง่ายด้วย
เป็นราเมงที่ใช้เส้นขนาดเล็ก ตรงๆ ส่วนน้ำซุปก็เจ้มจ้นแบบกระดูกหมู ผสมน้ำมันงา
เติมน้ำร้อน 3 นาที คนให้ทั่ว ก็ทานได้เลย
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น